Giới Thiệu

KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC  QUỐC

***************************

Lời đầu tiên, Kỹ Nghệ Sắt Nhôm Inox Ngọc Quốc xin trân trọng cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Doanh nghiệp chúng tôi trong thời gian vừa qua! 

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách. 

Cơ sở chúng tôi được thành lập từ năm 2006 đến nay đã được 9 năm với lĩnh vực chuyên thiết kế, gia công, sản xuất, sửa chữa các loại cửa sắt – lan can – nhôm kính – inox – kệ chứa hàng – sàn công nghiệp…

Đến nay chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và có được đội ngũ thợ lành nghề để cho ra những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và chúng tôi cũng có được rất nhiều kiểu mẫu về sắt – nhôm – kính. Khi bạn đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng và kích thước cho phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.                                                                                             

Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để bạn có được những sản phẩm tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi, rất mong được sự góp sức nho nhỏ cho ngôi nhà của bạn.

Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những bộ cổng sắt, cửa sắt hoàn mỹ tới tất cả các khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website satnhomkinh.com. Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập
  • Xem các công trình thực tế mà chúng tôi đã triển khai
  • Gửi liên hệ để đặt hàng hay các ý kiến góp ý

Với phương châm: đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!