Khung Sắt Bảo Vệ Cửa Đẹp Tại TP.HCM

Khung sắt bảo vệ cửa Ngọc Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn, đồng thời đây cũng là điểm nhấn quan trọng cho căn phòng thêm ấn tượng, tinh tế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu khung sắt đẹp, quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp chất lượng với đầy đủ mẫu mã mới nhất để chọn được thiết kế phù hợp.

 

Khung sắt bảo vệ cửa

 

Sản phẩm khung sắt bảo vệ cửa sổ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nhờ những ưu điểm nổi bật so với các loại khung nhôm hay lưới an toàn. Khung sắt luôn đảm bảo độ chắc chắn, khả năng chống trộm tốt. Đây cũng là chất liệu dễ gia công nên có thể thiết kế thành nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau: hoa văn, sọc đứng, sọc ngang…

 

Khung sắt bảo vệ cửa.jpg

Khung sắt bảo vệ cửa sổ

 

Một trong những nhược điểm của khung sắt là dễ bị oxy hóa, tuy nhiên người ta cũng đã tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhờ công nghệ sơn tĩnh điện.

 

Vai trò khung sắt bảo vệ cửa

 

Cửa sổ được xem như là “con mắt” của ngôi nhà, đây là nơi hút khí trời và lấy ánh sáng từ thiên nhiên tạo sự thông thoáng cho căn phòng của bạn. Một mẫu khung cửa đẹp không chỉ đơn thuần đóng vai trò bảo vệ ngôi nhà, mà với nhiều người đây còn là tác phẩm nghệ thuật giúp tạo sự mới mẻ, ấn tượng cho phong cách nội thất của căn nhà.

 

Điểm nhấn chính của các loại khung sắt bảo vệ cửa đến từ hoa văn uốn thủ công với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân. Cần chọn những mẫu hoa văn phù hợp với phong cách thiết kế để hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

 

Một số gia đình còn cẩn thận đặt thiết kế, gia công khung cửa theo bản vẽ riêng với nhiều công đoạn phức tạp để có được sản phẩm theo đúng yêu cầu.

 

Bên cạnh hoa văn, khách hàng đừng bỏ qua các yếu tố về khung sườn. Đây chính là điểm quan trọng quyết định đến độ bền, chức năng sử dụng sau này.

 

Khung sắt bảo vệ cửa - 2.jpg

Khung sắt bảo vệ cửa đẹp

 

Khung sắt bảo vệ cửa đẹp

 

Nếu bạn cần tìm những mẫu khung sắt bảo vệ cửa đẹp, ấn tượng có thể liên hệ với cửa hàng KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC QUỐC. Đây là đơn vị luôn cập nhật các mẫu khung sắt mới nhất với thiết kế đẹp mắt cho khách hàng dễ dàng trong quá trình lựa chọn.

 

Ngoài ra, tại Ngọc Quốc khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng riêng theo bản vẽ thiết kế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ tiến hành thi công và lắp đặt theo đúng yêu cầu, đảm bảo giao hàng đúng hẹn và sản phẩm chất lượng cao.

 

Xem thêm Vách nhôm kính : http://satnhomkinh.com/nhom-kinh/vach-nhom-kinh/

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

 

KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC QUỐC

Địa chỉ: 298 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0982 001 533

Email: kynghesatngocquoc@gmail.com