Vì Sao Chọn Nhà Tiền Chế

Đối với những người không trong ngành thiết kế nội thất, xây dựng thì chắc hẳn nhà tiền chế là một khái niệm xa lạ. Nhưng đây lại là kiểu nhà khá quen thuộc với nhiều người, nhất là đối với những doanh nghiệp.

Nhà tiền chế tại Kỹ nghệ Ngọc Quốc

Nếu vẫn chưa biết nhà tiền chế là gì thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Kỹ nghệ Ngọc Quốc để hiểu về nhà tiền chế nhé.

Thế nào là nhà tiền chế? Và có bao nhiêu giai đoạn để hoàn thành một ngôi nhà tiền chế?

Nhà tiền chế còn có một tên gọi khác đó là nhà thép tiền chế. Thay vì được làm từ các vật liệu truyền thống thì nhà tiền chế được làm từ vật liệu chính là thép.

 Chi phí để làm nhà tiền chế không hề cao

Nhà tiền chế được lắp đặt dựa theo các bản vẽ kiến trúc trước đó. Và để có được một ngôi nhà tiền chế hoàn thiện thì ngôi nhà đó thường trải qua ba giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thiết kế

Giai đoạn 2: Gia công cấu kiện

Giai đoạn 3: Lắp dựng

Những ưu điểm nổi bật của nhà tiền chế:

  • Ưu điểm đầu tiên chắc hẳn cũng là điểm khiến nhiều người quan tâm nhất. Đó là chi phí để làm nhà tiền chế không hề cao. Phải nói là so với các dạng nhà truyền thống thì nhà tiền chế giúp cho gia chủ tiết kiệm được kha khá chi phí.

  • Trước khi được lắp dựng tại công trường thì các kết cấu thép đã được sản xuất sẵn. Việc này giúp cho thời gian thi công được thu ngắn. Tiết kiệm được thời gian cho gia chủ.

  • Tiết kiệm được không gian, diện tích hay nói cách khác là mọi không gian, diện tích của một ngôi nhà tiền chế sẽ được tận dụng tối đa.

Ngoài những ưu điểm trên, nhà tiền chế còn thêm nhiều ưu điểm khác. Như là về tuổi thọ và tính đồng bộ….

Một số lưu ý khi chọn thi công nhà tiền chế

Tuy nhiều ưu điểm là vậy, nhưng khi chọn xây dựng nhà tiền chế thì gia chủ cũng nên cẩn thận trong việc quan sát cũng như chú ý đến việc lắp dựng của nhà thầu. Vì nếu chỉ cần nhà thầu đó chưa lắp hệ giằng khung cứng và hệ tay xà gồ, thì rất có thể khi gặp gió lớn cả cấu trúc của ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng mạnh.

Địa chỉ uy tín để làm nhà tiền chế

Với sự nguy hiểm nói trên, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá lo lắng vì không biết tìm đâu được một nơi đáng để bạn trao niềm tin.

Nhưng khi đến với Kỹ nghệ Ngọc Quốc thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm và giao việc thi công cho chúng tôi. Không chỉ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi còn có một bề dày kinh nghiệm trong việc làm nhà tiền chế.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn cảm thấy chưa hoàn toàn toàn yên tâm về chúng tôi. Thì bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi như cầu thang sắt, lan can inox, lan can kính cường lực, khung thép mái tôn,…trên website này nhé.

 

 

Nhà tiền chế đơn giản, tiện lợi 

Làm nhà tiền chế ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC QUỐC

Địa chỉ: 298 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6653 3746 – DĐ: 0982 001 533 (Mr Trung)

Email: kynghesatngocquoc@gmail.com

Website: www.satnhomkinh.com