Tìm Hiểu Về Lan Can Sắt CNC

Lan can sắt có thể còn khá xa lạ với rất nhiều người. Nhưng đối với thị trường thiết kế nội thất thì nó lại không hề xa lạ chút nào. Hãy cùng Kỹ nghệ Ngọc Quốc tìm hiểu về chất lượng cũng như kết cấu của lan can sắt nhé.

Mẫu lan can sắt tại sắt nhôm kính Ngọc Quốc

Đầu tiên chúng ta hãy xem lan can sắt là gì nhé.

Là viết tắt của từ Computer Numerical Control. Đây là một dạng máy cắt có thể cắt theo dạng 2D, 3D hay điêu khắc 3D đều được. Và nó hoạt động dưới sự trợ giúp của máy tính.

Lan can sắt thép tấm hoa văn.

Nếu kể đến những mẫu lan can được làm từ công nghệ này thì không ít. Nhưng hiện nay mẫu lan can sắt nổi bật và được nhiều công trình kiến trúc chọn lựa nhất đó là mẫu lan can sắt thép tấm hoa văn.

  • Vật liệu chính của mẫu lan can này là những tấm thép dày từ 0.3 cho đến 14 ly. Những tấm thép này sau đó sẽ được người thợ đem đi gia công theo công nghệ tự động để tạo ra những sản phẩm sắc sảo tinh xảo đẹp mắt với nhiều hỉnh ảnh, hoạ tiết đã được thiết kế trước đó.

  • Tuỳ theo sở thích và yêu cầu của gia chủ mà những người thợ sẽ thiết kế mẫu hoạ tiết phù hợp với ngôi nhà thân yêu của bạn. Giúp cho ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo, đặc sắc và bắt mắt hơn.

  • Thay vì phải tốn kém quá nhiều vào việc làm lan can thì nay bạn sẽ hoàn toàn an tâm về việc này. Vì điểm mạnh của lan can sắt thép tấm hoa văn đó là mặc dù được thiết kế chi tiết bằng máy móc hiện đại, thông số kỹ thuật chính xác, tính an toàn cao nhưng chi phí lại không hề cao xíu nào.

Không chỉ đẹp mà lại còn chắc chắn. Vậy còn lý do nào nữa khiến bạn không lựa chọn ngay cho mình một mẫu lan can sắt để làm đẹp cho ngôi nhà của mình đi nào.

 

Muốn làm lan can sắt thì nên đến đâu?

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Kỹ nghệ Ngọc Quốc tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhìn thấy được những gì mà chúng tôi đem đến được cho ngôi nhà của bạn.

  • Không những đáp ứng được nhu cầu về con người mà chúng tôi còn đáp ứng được về máy móc. Sự hiện đại của máy móc sẽ giúp cho những ý tưởng của bạn được vẽ lên một cách chính xác nhất. Đảm bảo khi nhìn thấy kết quả bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

  • Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình. Nếu không có thời gian để đến tận nơi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0982 001 533

Hãy lên ý tưởng cho lan can nhà bạn rồi đến với Kỹ nghệ Ngọc Quốc nhé. Còn nếu bạn không nghĩ ra được mẫu nào ưng ý thì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn về việc này.

 

Làm lan can sắt ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh

KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC QUỐC

Địa chỉ: 298 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6653 3746 – DĐ: 0982 001 533 (Mr Trung)

Email: kynghesatngocquoc@gmail.com

Website: www.satnhomkinh.com