Tại Sao Phải Làm Khung Bảo Vệ Cửa Sổ Cho Gia đình Bạn

Cửa sổ không chỉ để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Mà nó còn là nơi giúp cho không khí trong ngôi nhà bạn được thoáng đãng. Nhưng đôi khi nó còn là nơi khiến cho kẻ gian có thể đột nhập vô nhà bạn. Cho nên để ngôi nhà của bạn có thể được an toàn hơn nữa thì Kỹ nghệ Ngọc Quốc khuyên bạn là hãy lắp đặt cho ngôi nhà của mình khung bảo vệ cửa sổ. Nhiều người lo ngại rằng khung bảo vệ cửa sổ sẽ làm mất đi vẻ đẹp cho ngôi nhà cũng như gây khó khăn trong việc mở cửa. Và để có thể giúp các bạn có thể không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Kỹ nghệ Ngọc Quốc xin gửi đến các bạn bài viết tham khảo dưới đây. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bạn sẽ có suy nghĩ khác về khung bảo vệ cửa sổ.

 

Khung bảo vệ cửa sổ

Các mẫu khung bảo vệ cửa sổ:

Nếu như trước đây người ta thường hay sử dụng chuồng cọp hay những miếng lưới kém thẩm mỹ. Thì ngày nay, với nhiều máy móc công nghệ hiện đại khung bảo vệ cửa sổ đang có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.

Sau đây là một số mẫu thiết kế của khung bảo vệ cửa sổ:

  1. Mẫu thiết kế truyền thống

    Khung bảo vệ cửa sổ truyển thống

Đơn giản với những thanh sắt hay nhôm được hàn ngang dọc. Mẫu thiết kế này tuy không còn quá xa lạ, nhưng nó vẫn chưa bao giờ bị coi là lỗi mốt.

  1. Mẫu thiết kế cổ điển

     

    Khung bảo vệ cửa sổ cổ điển

Hình ảnh các thanh sắt được uốn cong rồi đan xen vào nhau được người thợ tạo ra trên mẫu khung bảo vệ cửa sổ này sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn nét sang trọng cổ điển.

    3.  Mẫu thiết kế nghệ thuật

 

Khung bảo vệ cửa sổ nghệ thuật

Đối với những chủ nhà có tính nghệ thuật, thì những mẫu khung bảo vệ cửa sổ có các hoạ tiết chim hoa lá cành như mẫu này sẽ khiến ngôi nhà của họ trở nên đặc sắc hơn.

Và không chỉ đa dạng về mẫu mã mà khung sắt còn đa dạng về các loại vật liệu làm nên nó. Ví dụ như sắt, nhôm, gỗ,..

Tại sao nên sử dụng khung bảo vệ cửa sổ.

Như Kỹ nghệ Ngọc Quốc đã nói ở phía trên. Lắp đặt một khung bảo vệ cửa sổ sẽ giúp cho tính an toàn của ngôi nhà bạn được tăng lên. Và với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã thì bạn cũng đừng lo rằng nhà của bạn sẽ mất đi tính thẩm mỹ. Chưa kể đến việc ngày nay, các thiết kế thông minh còn giúp bạn dễ dàng tháo bỏ khung bảo vệ cửa sổ khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Nơi làm khung bảo vệ cửa sổ uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Kỹ nghệ Ngọc Quốc tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài khung bảo vệ cửa sổ, chúng tôi còn nhận thi công về các mẫu lan can, mái che, cầu thang,… Bạn có thể tìm thấy những bài viết tham khảo ở trang web này hoặc nếu muốn biết rõ hơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chính xác nhất.

 

Làm khung bảo vệ cửa sổ ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC QUỐC

Địa chỉ: 298 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6653 3746 – DĐ: 0982 001 533 (Mr Trung)

Email: kynghesatngocquoc@gmail.com

Website: www.satnhomkinh.com