Sức Hấp Dẫn Của Khung Thép Mái Tôn

Nếu như trước đây chúng ta thường nhìn thấy những ngôi nhà được lợp mái với những viên gạch. Thì ngày nay khung thép mái tôn đang dần trở thành kiểu mẫu được nhiều người tiêu dùng chọn lựa để thiết kế cho ngôi nhà của mình. Vậy điều gì tạo nên sức hấp dẫn của khung thép mái tôn. Kỹ nghệ Ngọc Quốc sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Như thế nào là khung thép mái tôn?

  • Khung thép mái tôn là tổ hợp của những thanh thép được liên kết với nhau bằng phương pháp hàn hay bằng bù lông, ốc vít.

Tại sao phải chọn khung thép mái tôn mà không phải mái ngói hay một dạng khác?

  • Khối lượng của khung thép mái tôn tuy nhẹ hơn mái ngói nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn cho ngôi nhà của bạn khi được quan sát từ bên ngoài.

  • Giá thành của vật liệu để làm khung thép mái tôn cũng không quá cao. Và vì sự nhẹ của mình nên khung thép mái tôn còn giúp cho gia chủ giảm được chi phí trong việc làm cột hay móng.

  • Thời gian thi công của khung thép mái tôn được rút ngắn hơn mái ngói. Vì trước đó tôn đã được cắt cho phù hợp với ngôi nhà.

  • Khung thép mái tôn không chỉ được áp dụng cho việc làm nhà ở. Mà nó còn được áp dụng rộng rãi trong việc làm nhà máy, nhà xưởng,…

Sau đây là một số mẫu khung thép mái tôn được người tiêu dùng ưa chuộng:

  1. Khung thép mái tôn ( tôn giả ngói )

  • Với mẫu khung thép mái tôn giả ngói này khi nhìn thoáng quá bạn sẽ có cảm giác rằng đây là mái ngói thực sự chứ không phải mái tôn nữa. Mẫu này rất phù hợp với những căn biệt thự hoặc những mái nhà có độ dốc lớn.

  • Để giúp cho sự chọn lựa của khách hàng được đa dạng hơn. Khung thép mái tôn giả ngói được thiết kế rất nhiều về màu sắc lẫn độ dày. Sử dụng tôn giả ngói sẽ giúp cho tải trọng lên cột và móng của ngôi nhà được giảm đi đáng kể.

     2. Khung thép mái tôn mạ màu xanh

  • Được làm từ thép mạ nhôm màu xanh. Khung thép mái tôn mạ màu xanh là dạng thép cường độ cao, có lớp nhôm bao phủ bề mặt đảm bảo độ ăn mòn cho kết cấu thép. Vì lớp mạ nhôm của dạng khung thép mái tôn này dày hơn so với dạng khung thép mái tôn khác nên khả năng chống ăn mòn của nó cũng tốt hơn.

Ngoài hai mẫu khung thép mái tôn nói trên. Còn nhiều mẫu khung thép mái tôn khác như khung thép mái tôn thép mạ màu trắng hay khung thép mái tôn làm bằng đen truyền thống,v..v

Nên làm khung thép mái tôn ở đâu?

Kỹ nghệ Ngọc Quốc tin rằng bằng sự kết hợp giữa nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Và không chỉ thiết kế về khung thép mái tôn. Chúng tôi còn nhận thiết kế về lan can, cầu thang…. Hãy đến với chúng tôi để có một ngôi nhà ưng ý nhé.

Làm khung thép mái tôn ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC QUỐC

Địa chỉ: 298 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6653 3746 – DĐ: 0982 001 533 (Mr Trung)

Email: kynghesatngocquoc@gmail.com

Website: www.satnhomkinh.com