Làm Sao để Lưa Chọn Mẫu Lan Can Ban Công Thích Hợp Cho Ngôi Nhà Bạn?

Ban công là phần sân nhỏ nằm ở phía trước mặt tiền của ngôi nhà. Nó giúp cho không gian giữa bên ngoài và bên trong ngôi nhà được kết nối với nhau. Nhiều gia đình còn xem ban công là nơi để mình thư giãn, vui chơi.

Nhưng ban công không thể nào được xem là hoàn chỉnh nếu như bị thiếu đi lan can. Lan can ban công không chỉ có nhiệm vụ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật, đặc sắc. Mà nó còn có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một số mẫu lan can ban công đang được ưa chuộng hiện nay.

  1. Lan can ban công kính cường lực

  • Kính cường lực hiện nay đang là vật liệu được nhiều người lựa chọn để thiết kế nội thất cho gia đình. Lan can ban công kính cường lực sẽ tạo sự nới rộng cho không gian kiến trúc. Mang đến sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

  • Nhiều người vẫn lo sợ không dám chọn kính cường lực làm vật liệu thiết kế vì nghĩ rằng đã là kính thì sẽ rất dễ vỡ và trơn trượt. Đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ thì đây lại là điều được quan tâm hơn cả. Tuy nhiên khi đến với Kỹ nghệ Ngọc Quốc bạn sẽ rất yên tâm về điểm này. Bởi vì kính cường lực của Kỹ nghệ Ngọc Quốc là hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng,độ dày,độ bền cũng như sự chắc chắn trong quá trình thi công.

  • Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc làm một lan can ban công kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo

     2.  Lan can ban công hàn thanh ngang

  • Đơn giản, dễ thi công, không tốn kém quá nhiều chi phí là những điều mà lan can ban công thanh ngang đem đến cho người tiêu dùng. Đặc biệt việc có những thanh ngang còn giúp cho chủ nhà có thể phơi quần áo.

     3. Lan can ban công sắt

  • Có thể dễ dàng bẻ cong, uốn nắn thành nhiều hình ảnh đa dạng, phong phú là những ưu điểm mà sắt có thể đem đến cho lan can ban công nhà bạn.

  • Đối với gia chủ có tính nghệ thuật thì những chiếc lan can ban công với nhiều hoạ tiết hoa cỏ sẽ khiến cho họ hài lòng. Còn với những gia chủ yêu thích sự đơn giản thì những chiếc lan can ban công sắt với phần khung được thiết kế ngang dọc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Để thiết kế một lan can ban công như thế nào là phù hợp với túi tiền cũng như phù hợp với ngôi nhà của bạn chắc hẳn là một vấn đề không hề dễ. Vì vậy, nếu muốn ngôi nhà của mình được đẹp hơn, hoàn mĩ hơn thì bạn hãy tìm đến những kiến trúc sư hay những thợ làm ban công chuyên nghiệp để họ có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

Và đừng quên bảo quản cũng như kiểm tra ban công trong quá trình sử dụng để có thể bảo đảm được sự an toàn cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình của mình nhé.

Làm lan can ban công ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?
KỸ NGHỆ SẮT – NHÔM – INOX NGỌC QUỐC Địa chỉ: 298 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6653 3746 – DĐ: 0982 001 533 (Mr Trung)
Email: kynghesatngocquoc@gmail.com
Website: www.satnhomkinh.com